BỘ ẤM TRÀ GỐM SỨ CHU ĐẬU

Sản phẩm ấm trà gốm Chu Đậu là dòng gốm gia dụng của làng gốm Chu Đậu với chất liệu sứ cao cấp, kết hợp giữa yếu tố truyền thống và hiện đại từ trong dây chuyển sản xuất đến hình thức sản phẩm. Mang lại sự an toàn, tinh tế và nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Với nguồn nguyên liệu chính là đất sét trắng tại vùng Trúc Thôn, Chí Linh – Vùng đất địa linh nhân kiệt. Cao lanh được khai thác từ vùng núi phía Bắc – Đất tổ Vua Hùng, hợp với nguồn nước phù sa sông Kinh Thầy từ Lục Đầu Giang đổ về (được gọi là Lục Thủy Tứ Trấn) hòa quyện vào đất tạo nên chất hồ mang đậm bản sắc, linh khí của dân tộc Việt.

Ấm trà gốm Chu Đậu được nghệ nhân tài hoa vẽ tay dưới men, mực tự nhiên hữu cơ, chất men tro trấu đặc biệt, và được nung trong lò với nhiệt cao trên 1200 độ để loại bỏ những chất có hai và mang lại sự an toàn cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm ấm trà gốm Chu Đậu.

BỘ ẤM TRÀ HOA SEN GỐM CHU ĐẬU VẼ VÀNG 24K RG-000605

Chọn ấm trà gốm Chu Đậu phù hợp như nào?

Với sự đa dạng về kích thước, họa tiết và chất liệu vậy nên việc chọn ấm trà gốm Chu Đậu phù hợp là rất quan trong vì ngoài việc đáp ứng sự an toàn trong sử dụng còn phải phù hợp với không gian sống của bạn vì ấm trà gốm Chu Đậu còn như một sản phẩm trong trí rất tuyệt vời.

Lựa chọn kích cỡ và số lượng phù hợp:

Tùy vào nhu cầu công năng sử dụng bạn hãy chọn một bộ ấm trà gốm Chu Đậu có kích thước phù hợp. Có rất nhiều sự lựa chọn về kích cỡ cũng như các sét 6 chén, 10 chén ... và điều đó còn phụ thuộc và diện tích nơi bạn đặt món đồ này

Với những vị trí có diện tích lơn hơn có thể lựa chọn Bộ ấm trà gốm Chu Đậu này để phù hợp hơn.

Chất liệu của ấm trà gốm Chu Đậu

Với đặc trưng và cách sản xuất của gốm sứ Chu Đậu khi gõ nhẹ sẽ có tiếng ngân vang như chuông, màu sáng thì mang đặc trưng k dòng gốm nào có.

Ấm trà gốm Chu Đậu đạt tiêu chuẩn phải đạt được yêu cầu về men được phân bố đều và bóng, không có xuất hiện của tạp chất hay vết mảng bám do quá trình sản xuất.

Gốm chu đậu cung cấp sản phâm quà tặng cao cấp và ý nghĩa, tư vấn in ấn chữ, logo thương hiểu tạo điểm nhấn và sự khác biệt.

 

Ấm Trà Gốm Sứ Chu Đậu

Lưới Danh sách
popup

Số lượng:

Tổng tiền: