Ý nghĩa và vị trí bài trí hợp lý của bình hút tài lộc gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 24K 

Sản phẩm được nghệ nhân gốm Chu Đậu phỏng theo chiếc bình gốm cổ Chu Đậu triều Trần – Lê Sơ (thế kỷ XIV – XV).

- Bình Hút Tài Lộc Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 24K mang dáng tròn tượng trưng cho Trời, Đất, vũ trụ, cho người thành đạt, cho sự hoàn hảo (theo quan niệm vuông tròn). Với hình dáng thân to, miệng nhỏ, chiếc bình như hầu bao, là hồ lô hút tiền, hút của, hút vượng khí tốt cho gia chủ. 

- Bình hút lộc nói chung hay bình hút lộc gốm Chu Đậu nói riêng ngoài công dụng trang trí, trang hoàng cho không gian sống còn là một bảo vật phong thủy thu nạp và gìn giữ tiền tài cho bạn. Với thiết kế miệng thu nhỏ – phần thân tròn bầu, phình to giống như chiếc hũ đựng tiền của Thần Tài (hay hũ đựng tiền của “ông no đủ”). Ngày nay các mẫu bình hút lộc gốm Chu Đậu cao cấp được điểm thêm lớp vàng 24k. Tạo ánh vàng kim tượng trưng cho tiền tài, thịnh vượng, an khang, đại cát đại lợi cho gia chủ.

- Chiếc bình hút lộc gốm Chu Đậu hội tụ đủ âm dương ngũ hành: Kim (vàng kim vẽ lên họa tiết), Mộc (men tro trấu đặc trưng), Thủy (nước để kết nối các nguyên liệu), Hỏa ( Lửa mang nhiệt độ tạo nên xương gốm rắn chắc), Thổ (đất linh hồn của gốm). Tất cả các yếu tố đó đã cấu thành nên sản phẩm bình hút lộc gốm Chu Đậu đẹp, tinh xảo đáp ứng nhu cầu làm quà tặng và mang lại may mắn, vượng tài, lộc phát của cả gia đình.

2. Sự dụng bình hút lộc gốm Chu Đậu như nào để phát huy hết công năng chiêu tài hút lộc ?

- Cũng như các vật phẩm phong thủy khác thì trược khi dùng bình hút tài lộc gốm Chu Đậu, bạn nên để bên trong bình những vật mồi để làm chất dẫn thu hút vượng tài may mắn, góp phần hỗ trợ con đường công danh sự nghiệp thăng tiến nhanh:

 + Phong bao đựng tiền lộc hoặc những đồng tiền may mắn.

 + Kết hợp cùng với các loại đá quý nên kết hợp loại có màu sắc phù hợp với gia chủ trên thì trường hiện tai có rất nhiều loại bạn có thể lựa chọn như: Ngọc thạch, đá mắt hổ, trân châu, hoàng ngọc, san hô, thạch anh, ngọc bích ...

 + Đồng xu hoa mai được kết nối với nhau bằng sợi chỉ đỏ cho tiền bạc rủng rỉnh mua tại một số cơ sở tư vấn phong thủy là tốt nhất..

 + Một số loại ngũ cốc kết hợp để tạo sự no đủ cho gia chủ, nên bọc trong gói vải lụa để tạo sự may mắn và sử dụng được lâu hơn.

3. Tìm vị trí đặt bình hút lộc gốm Chu Đậu phù hợp.

Khi đã chuẩn bị được bình hút lộc gốm Chu Đậu phù hợp và chuẩn bị nhưn vật phẩm dẫn phù hợp thì để phát huy hết giá trị phong thủy “chiêu tài hút lộc ” của bình hút lộc trong gia đình bạn nên đặt bình ở những nơi sang trọng, dễ nhìn ngắm như kệ phòng khách, phòng làm việc hoặc phòng thờ gia tiên, tránh đặt những nơi khuất, nơi có không khí không tốt.

Với doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh… thì vị trí thích hợp nhất đặt cạnh bàn thờ thần tài, trên tủ két giữ tiền, trên bàn làm việc hoặc trên kệ tủ trưng bày của phòng lãnh đạo công ty.

“ Gốm Chu Đậu mang hồn đất Việt

Vẻ đẹp kiêu sa làm lay động trái tim người”

BÌNH HÚT LỘC MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG H30 GỐM CHU ĐẬU VẼ VÀNG 24K RG-000576

Bình Hút Tài Lộc Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 24K được vẽ thủ công dưới men chia làm ba phần:

- Phần cổ Bình Hút Tài Lộc Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 24K là hình ảnh lá chuối, lá lúa thể hiện cho nền văn minh lúa nước của người Việt. Sâu xa hơn đó là hình ảnh lông chim lạc Việt trên mũ Vua Hùng thể hiện cho độc lập, tự do của dân tộc.

- Phần thân Bình Hút Tài Lộc Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 24K được trang trí hoa cúc đại đóa – thể hiện cho người đàn ông quang minh chính đại, người thành đạt trong xã hội. Bên cạnh đó là họa tiết hoa dây, như bóng dáng người phụ nữ luôn đồng hành trên con đường thành đạt của người đàn ông.

BÌNH HÚT LỘC TỨ CẢNH H45 GỐM CHU ĐẬU VẼ VÀNG 24K RG-000592

- Phần chân Bình Hút Tài Lộc Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 24K là họa tiết cánh Sen cách điệu, thể hiện  cho văn hóa tín ngưỡng phồn thịnh của người Việt.

Bình Hút Tài Lộc Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 24K: Đẹp về dáng – Sáng về men – Hoa văn họa tiết làm lay động trái tim người. Màu men trắng ngà hoa lam và họa tiết màu lam, được các nghệ nhân làm ra từ chất đất đặc biệt của vùng Long Động “Lục thủy, tứ linh”. Lục thủy là nước Lục đầu giang, tứ linh là: Long, ly, qui, phượng. Chỉ với tro trấu, vôi, đất, cao lanh mà các nghệ nhân xưa đã làm nên một thứ men cao cấp kỳ lạ: men lam, men ngà, men ngọc...

- Bên cạnh sản phẩm bình giọt ngọc với men trắng ngà cùng với họa tiết màu lam truyền thống, Gốm Chu Đậu còn cung cấp sản phẩm Bình Hút Tài Lộc Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 24K– một kiệt tác về dòng gốm kết hợp truyền thống và hiện đại. - -  Đặc biệt bình vẽ vàng kim tốt về phong thủy, hội tụ đủ âm dương ngũ hành: Kim (vàng kim), Mộc (men tro trấu), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất). Bình gốm vẽ vàng kim của Chu Đậu rất vinh dự được Hiệp hội làng nghề Việt Nam chứng nhận là sản phẩm thủ công mỹ nghệ tinh hoa làng nghề Việt Nam.

BÌNH HÚT LỘC THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ H30 GỐM CHU ĐẬU VẼ VÀNG 24K RG-000580

- Bình Hút Tài Lộc Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 24K sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè hoặc đơn giản trang trí cho gian phòng ấm cúng của gia đình mang đến sự giàu sang phú quý.

- Doanh nghiệp in logo, thương hiệu làm sản phẩm quà tặng cho khách hàng rất có ý nghĩa trong những dịp đặc biệt.

Bình Hút Lộc Vẽ Vàng Kim Cao Cấp

Lưới Danh sách
- 10%
Bình Tứ Cảnh Ba Miền H25 Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng
- 10%
Bình Tài Lộc Phong Cảnh H35 Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: