Gốm Sứ Chu Đậu Hải Dương ra đời vào thế kỷ thứ XIII- XIV- tại một xã nhỏ nằm ở tả ngạn sông Thái Bình. Nơi đây có thể giao thương thuận lợi với kinh thành Thăng Long và các quốc gia khác thông qua đường biển. Thời phát triển thịnh vượng, rực rỡ nhất của làng nghề đó là vào thế kỷ thứ XV- XVI thuộc thời Lý- Trần- Trịnh- Mạc.

Thế kỷ XV là thời kỳ phát triển nổi bật nhất của nghề gốm Hải Dương. Các lò gốm phát triển mạnh cả về diện tích và quy mô. Những sản phẩm được sáng tạo đa dạng cả về kiểu dáng, hoa văn mang đến giá trị nghệ thuật cao. Tuy nhiên, đến thế kỷ XVII, do cuộc chiến tranh giữa hai tập đoàn phong kiến Trịnh- Mạc mà nghề gốm tại Hải Dương bị mai một và sau đó thất truyền.

Làng gốm Chu Đậu cổ bắt đầu được hồi sinh sau bức thư của Makoto Anabuki- bí thư thứ nhất của đại sứ quán Nhật Bản gửi ông Ngô Duy Đông- bí thư tỉnh ủy Hải Hưng.Trong bức thư, ông đã nhờ ngài bí thư điều tra xác định về địa điểm sản xuất gốm, kỹ thuật và vai trò của người phụ nữ Việt Nam trong việc phát triển nghề gốm.

Kể từ đó, công cuộc tìm kiếm vết tích dòng gốm Chu Đậu Hải Dương được mở rộng. Hàng vạn hiện vật được phát hiện ghi dấu 1 thời kỳ phát triển thịnh vượng của làng gốm Chu Đậu Hải Dương. Đến năm 2001 tổng công ty thương mại Hà Nội đã đầu tư xây dựng nhà xưởng, thiết bị để phát triển và khôi phục dòng gốm cổ.

Nếu như khách hàng hiện nay đang băn khoăn khi lựa chọn đơn vị cung cấp Gốm Chu Đậu uy tín, mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo và giá thành phải chăng. Thì chúng tôi xin được bật bí mới khách hàng nơi cung cấp Gốm Chu Đậu tại chudauhaiduong.vn. Đến với chúng tôi quý khách hàng được trải nghiệm vô vàn sản phẩm Gốm Chu Đậu chất lượng cao được chế tác kỳ công bởi các nghệ nhân lão luyện. Với những sản phẩm phổ biến như Bình hút lộc Gốm Chu Đậu, Bình hoa gốm Chu Đậu, Lục Bình gốm Chu Đậu, Ấm trà Gốm Chu Đậu, Đồ thờ gốm Chu Đậu ....Cùng với chất lượng, sự tư vấn tận tình thì chúng tôi còn mang đến những sản phẩm với mức giá cực kỳ hợp lý cho Quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Bình hút lộc gốm Chu Đậu - Mã Đáo Thành Công vẽ vàng 24K

chudauhaiduong.vn – Cở sở sản xuất và kinh doanh gốm Chu Đậu số 1 hiện nay.

Khi xã hội ngày càng phát triển thì đời sống vật chất và tinh thần của con người ngày càng cao lên cùng với đó nhu cầu sử dụng Gốm Chu Đậu trưng bày để trang trí các không gian rất cao. Bởi sự xuất hiện của các món đồ gốm Chu Đậu như Bình hút lộc, Bình Hoa gốm Chu Đậu sẽ giúp cho không gian bớt đơn điệu, tẻ nhạt. Nhu cầu sử dụng tăng cao đồng nghĩa với nguồn cung cấp gốm Chu Đậu cũng rất đa dạng và không khó để bặt gặp những sản phẩm gốm Chu Đậu tràn lan trên thị trường nhưng không phải đơn vị cung cấp gốm Chu Đậu nào cũng uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng cao.

Thấu hiểu nhưng khó khăn và thắc mắc của Khách hàng, chudauhaiduong.vn được hình thành mang theo sử mệnh trọng trách to lớn. Với mục tiêu tạo ra một địa chỉ tin tưởng cho khách hàng khi mua Gốm Chu Đậu với chất lượng và giá cả tốt nhất. chudauhaiduong.vn với hệ sinh thái gốm Chu Đậu phong phú, nhiều phân khúc để đắp ứng nhiều nhu cầu và phong cách khác nhau cho mọi không gian.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: