Bình Bảo Châu Hoa Sen Cao 28cm Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng Kim

Mã sản phẩm: BBCHSH28VK

Thương hiệu: Gốm Chu Đậu

Tình trạng: Còn hàng
2.160.000₫ 2.400.000₫

- Xuất xứ : Gốm Chu Đậu

- Kích thước : Cao 28cm ngang 20cm

- Chất liệu : Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng Kim

Bình Bảo Châu Hoa Sen Cao 28cm Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng Kim

binh-bao-chau-hoa-sen-h28-gom-chu-dau-ve-vang-kim-1

  - Bình Bảo Châu họa tiết Khuê Văn Các được nghệ nhân gốm Chu Đậu phỏng theo chiếc bình gốm cổ Chu Đậu triều Trần – Lê Sơ ( thế kỷ XIV – XV). Bình được thiết kế thanh thoát, cân đối với hình dáng thân tròn miệng loe phù hợp để cắm hoa hay trang trí. Bình Bảo Châu được ví như một bảo vật quý mang lại may mắn cho gia chủ.

 - Gốm Chu Đậu đươc mệnh danh Đẹp về dáng – Sáng về men – Hoa văn họa tiết làm lay động trái tim con người. Màu men trắng ngà hoa lam và họa tiết màu lam, được các nghệ nhân làm ra từ chất đất đặc biệt của vùng Long Động “Lục thủy, tứ linh”. Lục thủy là nước Lục đầu giang, tứ linh là: Long, ly, quy, phượng. Chỉ với tro trấu, vôi, đất, cao lanh mà các nghệ nhân xưa đã làm nên một thứ men cao cấp kỳ lạ: men lam, men ngà, men ngọc… làm say đắm lòng người. 

Sản phẩm được Nghệ nhân Chu Đậu vẽ thủ công dưới men (men được chiết xuất từ tro trấu - Dòng men đã được công nhận độc bản Việt Nam).  Họa tiết chủ đạo của bình là hình ảnh hoa sen thể hiện cho tình yêu đất nước, con người Việt Nam.

Chiếc bình rất phù hợp làm quà tặng với ý nghĩa văn hóa, giáo dục hoặc để trang trí trong không gian sống.

binh-bao-chau-hoa-sen-h28-gom-chu-dau-ve-vang-kim-2

binh-bao-chau-hoa-sen-h28-gom-chu-dau-ve-vang-kim-2

binh-bao-chau-hoa-sen-h28-gom-chu-dau-ve-vang-kim-4

binh-bao-chau-hoa-sen-h28-gom-chu-dau-ve-vang-kim-5

Mua gốm Chu Đậu ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm gốm Chu Đậu nhưng để tìm được địa chỉ uy tín, tin cậy thì không phải là chuyện dễ dàng gì? Khi đến với chudauhaiduong.vn quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tâm với các sản phẩm chất lượng nhất và đi kèm với mức giá cực kỳ ưu đãi. Hotline 0965.982.179 . 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: