Bình Cúc Quân Tử Gốm Chu Đậu Hoa Mẫu Đơn Vẽ Vàng 24K RG-000366

Mã sản phẩm: RG-000366-1

Thương hiệu: Gốm Chu Đậu

Tình trạng: Còn hàng
1.800.000₫ 2.000.000₫

- Xuất Xứ: Gốm Chu Đậu.

- Kích Thước: Cao 23cm/ Cao 28cm/ Cao 31cm hoặc Cao 36cm.

- Chất Liệu: Gốm men rạn vẽ vàng 24K.

Bình Cúc Quân Tử Gốm Chu Đậu Hoa Mẫu Đơn Vẽ Vàng 24K RG-000366 - Quà Tặng Cao Cấp

binh-hoa-gom-chu-dau-1

- Bình Cúc Quân Tử Gốm Chu Đậu Hoa Mẫu Đơn Vẽ Vàng 24K cái tên đã nói lên ý nghĩa của món quà ý nghĩa này, cùng với họa tiết hoa mẫu đơn đặc trưng của gốm Chu Đậu..

- Bình cúc quân tử được nghệ nhân gốm Chu Đậu phỏng theo chiếc bình gốm cổ Chu Đậu triều Trần – Lê Sơ ( thế kỷ XIV – XV).

Bình Cúc Quân Tử Gốm Chu Đậu Hoa Mẫu Đơn Vẽ Vàng 24K  được vẽ thủ công dưới men chia làm ba phần:

Phần cổ Bình Cúc Quân Tử Gốm Chu Đậu Hoa Mẫu Đơn Vẽ Vàng 24K là hình ảnh hoa dây, hoa chanh thể hiện cho nền văn minh châu thổ sông Hồng

binh-hoa-gom-chu-dau-2

- Phần thân Bình Cúc Quân Tử Gốm Chu Đậu Hoa Mẫu Đơn Vẽ Vàng 24K cúc quân tử được trang trí hoa cúc đại đóa – thể hiện cho người đàn ông quang minh chính đại, người thành đạt trong xã hội. Bên cạnh đó là họa tiết hoa dây, như bóng dáng người phụ nữ luôn đồng hành trên con đường thành đạt của người đàn ông.

- Phần chân Bình Cúc Quân Tử Gốm Chu Đậu Hoa Mẫu Đơn Vẽ Vàng 24K là họa tiết cánh sen cách điệu, thể hiện cho văn hóa tín ngưỡng phồn thịnh của người Việt.

- Bên cạnh sản phẩm bình cúc quân tử với men trắng ngà cùng với họa tiết màu lam truyền thống.

- Gốm Chu Đậu còn cung cấp sản phẩm Bình Cúc Quân Tử Gốm Chu Đậu Hoa Mẫu Đơn Vẽ Vàng 24K – một kiệt tác về dòng gốm kết hợp truyền thống và hiện đại.

- Đặc biệt bình vẽ vàng kim tốt về phong thủy, hội tụ đủ âm dương ngũ hành: Kim (vàng kim), Mộc (men tro trấu), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất). Bình gốm vẽ vàng kim của Chu Đậu rất vinh dự được Hiệp hội làng nghề Việt Nam chứng nhận là sản phẩm thủ công mỹ nghệ tinh hoa làng nghề Việt Nam.

- Bình Cúc Quân Tử Gốm Chu Đậu Hoa Mẫu Đơn Vẽ Vàng 24K chụp cận cảnh đường nét vẽ vàng rất sống động và đẳng cấp.​​​​​​

binh-hoa-gom-chu-dau-3

Mua gốm Chu Đậu ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm gốm Chu Đậu nhưng để tìm được địa chỉ uy tín, tin cậy thì không phải là chuyện dễ dàng gì? Khi đến với chudauhaiduong.vn quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tâm với các sản phẩm chất lượng nhất và đi kèm với mức giá cực kỳ ưu đãi. Hotline 0965.982.179 . 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: