Bình Hoa Sen Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 24K RG-000342

Mã sản phẩm: RG-000342-1

Thương hiệu: Gốm Chu Đậu

Tình trạng: Còn hàng
2.160.000₫ 2.400.000₫

- Xuất Xứ: Gốm Chu Đậu

- Kích thước: Cao 30cm, ngang 16cm

- Chất liệu: Gốm Chu Đậu vẽ vàng 24K

Bình Hoa Sen Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 24K RG-000342

- Bình Hoa Sen Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 24K được nghệ nhân gốm Chu Đậu tạo hình và trang trí dựa trên nền tảng bông hoa sen – là biểu tượng quốc hoa Việt Nam. Hoa Sen là loài hoa truyền thống mang giá trị kết tinh của dân tộc.

binh-hoa-sen-gom-chu-dau-vang-kim-1

- Hoa Sen vừa biểu trưng cho sự thuần khiết và thánh thiện đồng thời thể hiện sức mạnh ý chí  bất khuất của dân tộc Việt.

binh-hoa-sen-gom-chu-dau-vang-kim-2

- Hoa văn hoa sen xuất hiện thường xuyên và luôn được chọn làm đồ án trong suốt chiều dài của lịch sử dân tộc Việt Nam. Chúng lưu giữ sắc hương giá trị dân tộc cho ngày hôm nay và mai sau.

binh-hoa-sen-gom-chu-dau-vang-kim-3

- Trưng Bình Hoa Sen Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 24K thể hiện cho tình yêu quê hương đất nước, hạnh phúc gia đình, giữ được bản sắc văn hóa của con người Việt Nam.

binh-hoa-sen-gom-chu-dau-vang-kim-4

- Bình Hoa Sen Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 24K: Đẹp về dáng – Sáng về men – Hoa văn họa tiết làm lay động trái tim người. Màu men trắng ngà hoa lam và họa tiết màu lam, được các nghệ nhân làm ra từ chất đất đặc biệt của vùng Long Động “Lục thủy, tứ linh”. Lục thủy là nước Lục đầu giang, tứ linh là: Long, ly, qui, phượng. Chỉ với tro trấu, vôi, đất, cao lanh mà các nghệ nhân xưa đã làm nên một thứ men cao cấp kỳ lạ: men lam, men ngà, men ngọc...

binh-hoa-sen-gom-chu-dau-vang-kim-5

- Bên cạnh sản phẩm bình hoa sen với men trắng ngà cùng với họa tiết màu lam truyền thống, Gốm Chu Đậu còn cung cấp sản phẩm Bình Hoa Sen Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 24K – một kiệt tác về dòng gốm kết hợp truyền thống và hiện đại.

binh-hoa-sen-gom-chu-dau-vang-kim-6

Đặc biệt bình vẽ vàng kim tốt về phong thủy, hội tụ đủ âm dương ngũ hành: Kim (vàng kim), Mộc (men tro trấu), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất).

binh-hoa-sen-gom-chu-dau-vang-kim-7

Bình gốm vẽ vàng kim của Chu Đậu rất vinh dự được Hiệp hội làng nghề Việt Nam chứng nhận là sản phẩm thủ công mỹ nghệ tinh hoa làng nghề Việt Nam.

- Bình Hoa Sen Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 24K sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè hoặc dùng Bình Hoa Sen Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 24K làm sản phẩm trang trí, trưng bày trong gian phòng ấm cúng của gia đình mang đậm dấu ấn văn hóa Việt Nam.

- Doanh nghiệp in logo, thương hiệu làm sản phẩm quà tặng cho khách hàng rất có ý nghĩa trong những dịp đặc biệt.

binh-hoa-sen-gom-chu-dau-vang-kim-8

Mua gốm Chu Đậu ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm gốm Chu Đậu nhưng để tìm được địa chỉ uy tín, tin cậy thì không phải là chuyện dễ dàng gì? Khi đến với chudauhaiduong.vn quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tâm với các sản phẩm chất lượng nhất và đi kèm với mức giá cực kỳ ưu đãi. Hotline 0965.982.179 . 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: