Bình Hút Lộc Chim Công Hoa Đào H30 Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 24K RG-000556

Mã sản phẩm: RG-000556

Thương hiệu: Gốm Chu Đậu

Tình trạng: Còn hàng
3.600.000₫ 4.000.000₫

- Xuất xứ: Gốm Chu Đậu

- Kích thước: Cao 30cm chiều ngang 28cm (Cao cả đế 36cm)

- Chất liệu: Gốm vẽ vàng 24K

VIDEO SẢN PHẨM

Bình Hút Lộc Chim Công Hoa Đào H30 Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 24K RG-000556

binh-hut-loc-cong-dao-h30-ve-vang-kim-gom-chu-dau-1

- Chim Công – Hoa Đào còn là biểu trưng của sắc đẹp cao sang quyền quý, đại diện cho hạnh phúc và tình yêu đôi lứa. Bình hút lộc công đào gốm Chu Đậu là Sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp và ý nghĩa của hình tượng loài chim khổng tước thanh cao và loài hoa cao sang rực rỡ.

binh-hut-loc-cong-dao-h30-ve-vang-kim-gom-chu-dau-2

binh-hut-loc-cong-dao-h30-ve-vang-kim-gom-chu-dau-3

binh-hut-loc-cong-dao-h30-ve-vang-kim-gom-chu-dau-4

Bình Hút Lộc Gốm Chu Đậu Chim Công Hoa Đào Vẽ Vàng 24K - Quà tặng thể hiện sự quyền quý

Chim Công:

- Tương truyền, Chim công vốn là họ hàng với chim Phượng Hoàng (loài chim thiêng trong bộ Tứ Linh). Chim Công đại diện cho sự quyền quý và hồi sinh. Bộ lông công sặc sỡ với các chấm tròn vàng như đồng tiền vàng nối tiếp nhau đại diện cho sắc đẹp, sự kiêu hãnh và vương giả chính vì vậy, người ta cho rằng chim công đại diện cho tiền bạc và tài lộc. Chim công là biểu tượng tình yêu chung thủy sắc son, một con đực chỉ ghép đôi với một con mái.

binh-hut-loc-cong-dao-h30-ve-vang-kim-gom-chu-dau-5

- Bên cạnh hoa đào, chim công đại diện cho phú quý, tài lộc và quyền quý. Về phong thủy, với sự kết hợp của chim công và hoa mẫu đơn, tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu có, vương giả cũng như sắc đẹp. Bình Hút lộc Gốm Chu Đậu Chim Công Hoa Đào Vẽ Vàng 24K sẽ đem lại nguồn sinh khí mới cho công danh, sự nghiệp của mỗi người, cho sắc đẹp viên mãn của hạnh phúc lứa đôi. Sản phẩm gốm sứ cảnh chim công và hoa đào mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà mà nó còn xua tai đi mọi luồng khí xấu, mang lại vượng khí, hạnh phúc, tiền tài cho gia chủ.

binh-hut-loc-cong-dao-h30-ve-vang-kim-gom-chu-dau-6

- Với phòng khách, cảnh vẽ chim công cũng thể hiện sự uy nghi, sang trọng và phần nào mang lại công danh, vượng khí cho gia chủ. Có thể nói Bình Hút Lộc Gốm Chu Đậu Chim Công Hoa Đào Vẽ Vàng 24K là tác phẩm tuyệt vời thể hiện cho "tài, sắc, tình duyên vẹn toàn" là một tác phẩm nghệ thuật, một món vật phong thủy vô cùng giá trị.

binh-hut-loc-cong-dao-h30-ve-vang-kim-gom-chu-dau-7

Mua gốm Chu Đậu ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm gốm Chu Đậu nhưng để tìm được địa chỉ uy tín, tin cậy thì không phải là chuyện dễ dàng gì? Khi đến với chudauhaiduong.vn quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tâm với các sản phẩm chất lượng nhất và đi kèm với mức giá cực kỳ ưu đãi. Hotline 0965.982.179 . 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: