Bình Hút Lộc Đôi Uyên Ương H35 Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 24K RG-000589

Mã sản phẩm: RG-000589

Thương hiệu: Gốm Chu Đậu

Tình trạng: Còn hàng
6.660.000₫ 7.400.000₫

- Xuất xứ: Gốm Chu Đậu

- Kích thước: Cao 35cm chiều ngang 32cm ( Đế 7cm)

- Chất liệu: Gốm vẽ vàng 24K

Bình Hút Lộc Đôi Uyên Ương H35 Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 24K RG-000589

- Trong dân gian gọi chim uyên ương là loài chim “có đôi”. Hình ảnh đôi chim uyên ương trống bên trái mái bên phải như hình với bóng, không rời xa nhau, những lúc bay trên trời, bơi trên song nước hay sưởi nắng chúng đều ở sát bên nhau, khi ngủ thì rúc đầu vào cánh nhau để ngủ.

binh-hut-loc-chim-uyen-uong-gom-chu-dau-1

- Nếu một con chim chẳng may bị chết thì con kia sẽ sống một mình cả đời. Do đó, tranh chim uyên ương  mang ý nghĩa chúc cho tình cảm vợ chồng mãi mãi bền lâu, tượng trưng cho cuộc hôn nhân mỹ mãn.

binh-hut-loc-chim-uyen-uong-gom-chu-dau-2

- Bình thu tài lộc vẽ chim uyên ương để  ở góc Tây Nam của phòng ngủ sẽ tạo ra năng lượng tốt bồi dưỡng cho cuộc sống tình cảm của bạn. Người xưa cho rằng nếu ai còn độc thân thì nên treo tranh uyên ương hoặc mua một đôi uyên ương đặt trong phòng ngủ.

binh-hut-loc-chim-uyen-uong-gom-chu-dau-3

- Chim uyên ương chỉ sử dụng một đôi, không được dùng một hoặc ba con. Lý do là chỉ một con trống hay mái chỉ hàm ý là người treo sẽ sống độc thân mãi mãi, còn ba con hàm chỉ trong cuộc hôn nhân sẽ có kẻ thứ ba chen vào. Muốn thu hút người khác phái, hãy để một đôi uyên ương trong phòng ngủ của mình.

binh-hut-loc-chim-uyen-uong-gom-chu-dau-4

- Với những bàn tay khéo léo của những nghệ nhân từ làng nghề gốm sứ Chu Đậu đã tạo ra những bức tranh tinh xảo. Toàn bộ bình thu tài lộc vẽ chim uyên ương được làm thủ công bằng tay. Rất phù hợp làm món quà biếu, quà tặng cho bạn bè và người thân.

binh-hut-loc-chim-uyen-uong-gom-chu-dau-5

- Bình hút lộc uyên ương chụp cận cảnh.

binh-hut-loc-chim-uyen-uong-gom-chu-dau-6

- Sản phẩm bình hút lộc đôi uyên ương vẽ vàng 24K được sản xuất thủ công 100% tại làng gốm Chu Đậu - Hải Dương.

binh-hut-loc-chim-uyen-uong-gom-chu-dau-7

binh-hut-loc-chim-uyen-uong-gom-chu-dau-8

Mua gốm Chu Đậu ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm gốm Chu Đậu nhưng để tìm được địa chỉ uy tín, tin cậy thì không phải là chuyện dễ dàng gì? Khi đến với chudauhaiduong.vn quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tâm với các sản phẩm chất lượng nhất và đi kèm với mức giá cực kỳ ưu đãi. Hotline 0965.982.179 . 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: