Bình Hút Lộc Hoa Phù Dung Cao 55cm Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng Kim

Mã sản phẩm: BHLPDH55VK

Thương hiệu: Gốm Chu Đậu

Tình trạng: Còn hàng
18.000.000₫ 20.000.000₫

- Xuất xứ : Gốm Chu Đậu

- Kích thước : Cao 55cm cả đế chiều ngang 42cm

- Chất liệu : Gốm men rạn vẽ vàng kim

Bình Hút Lộc Hoa Phù Dung Cao 55cm Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng Kim

- "Hoa phù dung nở to, bông xếp nhưng những đống tiền vàng chồng chất nên nhau. Vì vậy, người ta coi hoa phù dung là loài hoa của tài lộc bền vững. Nhưng hầu khắp mọi người đều cho rằng hoa phù dung là loại hoa đẹp, bông to tròn viên mãn, đóa phù dung có thể chống lại được nhiều kiểu thời tiết khắc nghiệt nên còn được gọi là hoa Cự Sương (hoa chống lại được sương giá)"

Ý nghĩa bình hút tài lộc khắc hoa phù dung cao cấp theo phong thủy

- Hoa phù dung là một loài hoa biểu thị cho sắc đẹp, đức hạnh và duyên dáng của người phụ nữ. Ngoài ra còn là biểu tượng cho phú quý, vương giả và vinh hiển. Ý nghĩa là thế nhưng chắc hẳn ít ai biết được rằng hoa phù dung gắn liền với 1 truyền thuyết về cuộc đời của một nàng tiên tội nghiệp. Phù dung sớm nở tối tàn cũng vì muốn bỏ mặc nhân gian để quên đi nỗi buồn.

- Thời xa xưa, các tiểu thư đài cát thường không được tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Do đó, họ ví họ như đóa hoa phù dung, sớm nở tối tàn. Cuộc đời phù dung vốn ngắn ngủi, trôi nhanh mà chẳng chờ đợi ai. Chính vì thế, biểu tượng hoa phù dung mang ý nghĩa cho sự vô thường, cái đẹp đến mấy cũng có lúc phải lụi tàn.

- Tựu chung lại thì bình hút tài lộc khắc hoa phù dung cao cấp mang ý nghĩa biểu trưng cho sự vương giả, phú quý và nét đẹp kiều diễm của người phụ nữ.

- Sang trọng, đẳng cấp và đầy tính nghệ thuật là các mỹ từ được sử dụng để miêu tả về vẻ đẹp của bình hút tài lộc khắc hoa phù dung cao cấp. Họa tiết được khắc nổi hoàn toàn trên thân sản phẩm giúp tăng tính thẩm mỹ. Màu sắc đậm nhạt khác nhau giúp bình trở nên đặc biệt hơn. Hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn cho tổng thể không gian gia đình khi được sử dụng để trưng bày trong nhà.

Mua gốm Chu Đậu ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm gốm Chu Đậu nhưng để tìm được địa chỉ uy tín, tin cậy thì không phải là chuyện dễ dàng gì? Khi đến với chudauhaiduong.vn quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tâm với các sản phẩm chất lượng nhất và đi kèm với mức giá cực kỳ ưu đãi. Hotline 0965.982.179 . 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: