Bình Phú Quý Hoa Phù Dung Chữ Lộc H65 Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 24K RG-000572

Mã sản phẩm: RG-000572

Thương hiệu: Gốm Chu Đậu

Tình trạng: Còn hàng
10.800.000₫ 12.000.000₫

- Xuất xứ: Gốm Chu Đậu

- Kích thước: Cao 65cm chiều ngang 40cm ( Đế cao 7cm)

- Chất liệu: Gốm vẽ vàng 24K

Bình Phú Quý Hoa Phù Dung Chữ Lộc H65 Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 24K RG-000572

Bình Phú Quý Gốm Chu Đậu Hoa Mẫu Đơn Vẽ Vàng 24K món quà tặng sếp cao cấp để trưng bày trong phòng làm việc rất sang trọng, cùng có thể làm quà tân gia nhà mới trang trí phòng khách trong gia đình..

- Bình phú quý được nghệ nhân gốm Chu Đậu phỏng theo chiếc bình gốm cổ Chu Đậu triều Trần – Lê Sơ ( thế kỷ XIV – XV).

binh-phu-quy-hoa-mau-don-chu-dau-1

Bình Phú Quý Gốm Chu Đậu Hoa Mẫu Đơn Vẽ Vàng 24K được vẽ thủ công dưới men chia làm ba phần:

- Phần cổ Bình Phú Quý Gốm Chu Đậu Hoa Mẫu Đơn Vẽ Vàng 24K là hình ảnh lá chuối, lá lúa thể hiện cho nền văn minh lúa nước của người Việt. Sâu xa hơn đó là hình ảnh lông chim lạc Việt trên mũ Vua Hùng thể hiện cho độc lập, tự do của dân tộc.

- Phần thân Bình Phú Quý Gốm Chu Đậu Hoa Mẫu Đơn Vẽ Vàng 24K được trang trí hoa cúc đại đóa – thể hiện cho người đàn ông quang minh chính đại, người thành đạt trong xã hội. Bên cạnh đó là họa tiết hoa dây, như bóng dáng người phụ nữ luôn đồng hành trên con đường thành đạt của người đàn ông.

- Phần chân Bình Phú Quý Gốm Chu Đậu Hoa Mẫu Đơn Vẽ Vàng 24K là họa tiết cánh Sen cách điệu, thể hiện  cho văn hóa tín ngưỡng phồn thịnh của người Việt. 

- Ngoài phiên bản họa tiết hoa phù dung bình còn có một số phiên bản với trang trí họa tiết khác:

binh-phu-quy-hoa-mau-don-chu-dau-2

- Gốm Chu Đậu: Đẹp về dáng – Sáng về men – Hoa văn họa tiết làm lay động trái tim người. Màu men trắng ngà hoa lam và họa tiết màu lam, được các nghệ nhân làm ra từ chất đất đặc biệt của vùng Long Động “Lục thủy, tứ linh”. Lục thủy là nước Lục đầu giang, tứ linh là: Long, ly, qui, phượng. Chỉ với tro trấu, vôi, đất, cao lanh mà các nghệ nhân xưa đã làm nên một thứ men cao cấp kỳ lạ: men lam, men ngà, men ngọc...

binh-phu-quy-hoa-mau-don-chu-dau-3

- Bên cạnh sản phẩm bình phú quý với men trắng ngà cùng với họa tiết màu lam truyền thống, Gốm Chu Đậu còn cung cấp sản phẩm Bình Phú Quý Gốm Chu Đậu Hoa Mẫu Đơn Vẽ Vàng 24K vẽ vàng kim – một kiệt tác về dòng gốm kết hợp truyền thống và hiện đại.

- Đặc biệt bình vẽ vàng kim tốt về phong thủy, hội tụ đủ âm dương ngũ hành: Kim (vàng kim), Mộc (men tro trấu), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất). Bình gốm vẽ vàng kim của Chu Đậu rất vinh dự được Hiệp hội làng nghề Việt Nam chứng nhận là sản phẩm thủ công mỹ nghệ tinh hoa làng nghề Việt Nam.

binh-phu-quy-hoa-mau-don-chu-dau-4

Mua gốm Chu Đậu ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm gốm Chu Đậu nhưng để tìm được địa chỉ uy tín, tin cậy thì không phải là chuyện dễ dàng gì? Khi đến với chudauhaiduong.vn quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tâm với các sản phẩm chất lượng nhất và đi kèm với mức giá cực kỳ ưu đãi. Hotline 0965.982.179 . 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: