Bình Phú Quý Tứ Cảnh Chữ Lộc H45 Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng Kim

Mã sản phẩm: BPQH45TCLVK

Thương hiệu: Gốm Chu Đậu

Tình trạng: Còn hàng
5.760.000₫ 6.400.000₫

- Xuất xứ : Gốm Chu Đậu

- Kích thước : Cao 45cm ngang 30cm

- Chất liệu : Gốm men rạn vẽ vàng kim

Bình Phú Quý Tứ Cảnh Chữ Lộc H45 Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng Kim

Chữ Lộc mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong đời sống lẫn phong thủy vì thế năm mới luôn được nhiều gia đình lựa chọn trưng bày trong nhà

binh-phu-quy-tu-canh-chu-loc-h45-gom-chu-dau-ve-vang-kim-1

Từ xa xưa chữ Lộc có nghĩa là bổng Lộc mà các chức quan nhận được. Tới nay chữ Lộc còn có ý nghĩa là thành quả, sự đền đáp cho sự nỗ lực của con người. Khi bạn chăm chỉ làm việc, cống hiến hết mình bạn sẽ nhận được Lộc và sự ghi nhận của mọi người.

Bên cạnh đó, chữ Lộc còn có ý nghĩa là chồi non đua nở trong dịp tết đến xuân về. Cây cỏ đâm chồi nảy Lộc sau một năm dài như nhắc nhở chúng ta hãy cố gắng nỗ lực thật nhiều để nhận lại được những điều bản thân luôn mong ước.

binh-phu-quy-tu-canh-chu-loc-h45-gom-chu-dau-ve-vang-kim-2

Trong phong thủy chữ Lộc có ý nghĩa là may mắn, thịnh vượng, những điều tốt lành trong cuộc sống. Vì thế mà đầu năm mới người dân ta hay mua tranh chữ Lộc về treo trong nhà để mong có được tài lộc và may mắn.

binh-phu-quy-tu-canh-chu-loc-h45-gom-chu-dau-ve-vang-kim-3

binh-phu-quy-tu-canh-chu-loc-h45-gom-chu-dau-ve-vang-kim-4

binh-phu-quy-tu-canh-chu-loc-h45-gom-chu-dau-ve-vang-kim-5

Mua gốm Chu Đậu ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm gốm Chu Đậu nhưng để tìm được địa chỉ uy tín, tin cậy thì không phải là chuyện dễ dàng gì? Khi đến với chudauhaiduong.vn quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tâm với các sản phẩm chất lượng nhất và đi kèm với mức giá cực kỳ ưu đãi. Hotline 0965.982.179 . 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: