Bộ Ấm Trà Cá Chép Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 24K RG-000611

Mã sản phẩm: RG-000611

Thương hiệu: Gốm Chu Đậu

Tình trạng: Còn hàng
1.800.000₫ 2.000.000₫

Bộ Ấm Trà Cá Chép Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 24K RG-000611

- Xuất xứ: Gốm Chu Đậu

- Dung tích: 550ml

- Chất liệu: Gốm sứ vẽ vàng 24K

Bộ Ấm Trà Cá Chép Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 24K RG-000611

- Là dòng sản phẩm gia dụng cao cấp được sản xuất theo dây chuyền công nghệ kết hợp với thủ công truyền thống. Bộ trà gốm Chu Đậu vẽ vàng 24K họa tiết cá chép mang vẻ đẹp kiêu sa nhưng mong manh, rưng rưng như vẻ đẹp của người thiếu nữ.

bo-am-chen-gom-chu-dau-1

- Bộ trà gốm Chu Đậu cá Chép vẽ vàng 24K kiểu dáng cổ điển kết hợp phong cách hiện đại được các nghệ nhân làng nghề Chu Đậu vẽ thủ công hoàn toàn với chất liệu men truyền thống đặc trưng gốm Chu Đậu thể hiện sự trang trọng, tinh tế ẩn chứa nét văn hoá được mệnh danh là “gốm đạo" của người Việt.

bo-am-chen-gom-chu-dau-2

- Bộ trà gốm Chu Đậu cá Chép vẽ vàng 24K có kiểu dáng riêng, có màu men trắng ngà hoa lan và họa tiết màu lam, được các nghệ nhân làm ra từ chất đất đặc biệt của vùng Long Động “Lục thủy, tứ linh”. Lục thủy là nước Lục đầu giang, tứ linh là: Long, ly, qui, phượng. Chỉ với tro trấu, vôi, đất, cao lanh mà các nghệ nhân xưa đã làm nên một thứ men cao cấp kỳ lạ: men lam, men ngà, men ngọc...

bo-am-chen-gom-chu-dau-3

- Bộ trà gốm Chu Đậu cá Chép vẽ vàng 24K sau khi nung đốt ở nhiệt độ cao đã được Cục kiểm định của Bộ y tế Việt Nam chứng nhận không có độc tố, không có chì và tốt cho sức khỏe con người.

bo-am-chen-gom-chu-dau-4

- Gốm Chu Đậu: Đẹp về dáng – Sáng về men – Hoa văn họa tiết làm lay động trái tim người. Màu men trắng ngà hoa lam và họa tiết màu lam, được các nghệ nhân làm ra từ chất đất đặc biệt của vùng Long Động “Lục thủy, tứ linh”. Lục thủy là nước Lục đầu giang, tứ linh là: Long, ly, qui, phượng. Chỉ với tro trấu, vôi, đất, cao lanh mà các nghệ nhân xưa đã làm nên một thứ men cao cấp kỳ lạ: men lam, men ngà, men ngọc...

bo-am-chen-gom-chu-dau-5

- Gốm Chu Đậu hỗ trợ Doanh  nghiệp in logo, thương hiệu làm sản phẩm quà tặng cho khách hàng rất có ý nghĩa trong những dịp đặc biệt.

bo-am-chen-gom-chu-dau-6

bo-am-chen-gom-chu-dau-7

Mua gốm Chu Đậu ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm gốm Chu Đậu nhưng để tìm được địa chỉ uy tín, tin cậy thì không phải là chuyện dễ dàng gì? Khi đến với chudauhaiduong.vn quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tâm với các sản phẩm chất lượng nhất và đi kèm với mức giá cực kỳ ưu đãi. Hotline 0965.982.179 . 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: