Bộ Ấm Trà Hoa Cúc Và Hộp Trà Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 24K RG-000610

Mã sản phẩm: RG-000610

Thương hiệu: Gốm Chu Đậu

Tình trạng: Còn hàng
3.060.000₫ 3.400.000₫

Bộ Ấm Trà Hoa Cúc Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 24K RG-000610

- Xuất xứ: Gốm Chu Đậu

- Dung tích: 550ml

- Chất liệu: Gốm sứ vẽ vàng 24K

Tags: Ấm trà

Bộ Ấm Trà Hoa Cúc Và Hộp Trà Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 24K RG-000610

bo-am-tra-hoa-cuc-day-va-hop-tra-dong-que-gom-chu-dau-ve-vang-kim-1

bo-am-tra-hoa-cuc-day-va-hop-tra-dong-que-gom-chu-dau-ve-vang-kim-2

bo-am-tra-hoa-cuc-day-va-hop-tra-dong-que-gom-chu-dau-ve-vang-kim-3

bo-tra-hoa-cuc-day-gom-gom-chu-dau-ve-vang-kim-1

- Bộ ấm trà Hoa Cúc gốm Chu Đậu vẽ vàng 24k là dòng sản phẩm gia dụng cao cấp thuần Việt được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại kết hợp với thủ công truyền thống.

bo-tra-hoa-cuc-day-gom-gom-chu-dau-ve-vang-kim-2

- Bộ ấm trà Hoa Cúc gốm Chu Đậu vẽ vàng 24K với vẻ đẹp thanh cao, kết hợp hài hòa giữa văn hóa Đông Tây được nghệ nhân gốm Chu Đậu thổi hồn vào từng nét vẽ trên tác phẩm.

bo-tra-hoa-cuc-day-gom-gom-chu-dau-ve-vang-kim-3

- Bộ ấm trà Hoa Cúc gốm Chu Đậu được vẽ thủ công dưới men ngà được chiết xuất từ vỏ trấu với bố cục rất chặt chẽ mà vẫn hài hòa tinh tế.

bo-tra-hoa-cuc-day-gom-gom-chu-dau-ve-vang-kim-4

- Bộ ấm trà Hoa Cúc gốm Chu Đậu lấy hình tượng hoa cúc - dây leo làm chủ đạo với ngụ ý một cuộc sống gia đình đầm ấm, hòa hợp, không cầu giàu sang phú quý chỉ cầu bình an hạnh phúc. Hình tượng hoa cúc tượng trưng cho người đàn ông quang minh chính đại, người chính nhân quân tử đạt được những thành tựu trong cuộc sống. Họa tiết dây leo xung quanh, với ngụ ý người phụ nữ Việt đảm đang, một đời vì chồng vì con. Tổng thể tạo nên sự hài hòa đến từng chi tiết cho bộ trà.

bo-tra-hoa-cuc-day-gom-gom-chu-dau-ve-vang-kim-5

- Gốm Chu Đậu: Đẹp về dáng – Sáng về men – Hoa văn họa tiết làm lay động trái tim người. Màu men trắng ngà hoa lam và họa tiết màu lam, được các nghệ nhân làm ra từ chất đất đặc biệt của vùng Long Động “Lục thủy, tứ linh”. Lục thủy là nước Lục đầu giang, tứ linh là: Long, ly, qui, phượng. Chỉ với tro trấu, vôi, đất, cao lanh mà các nghệ nhân xưa đã làm nên một thứ men cao cấp kỳ lạ: men lam, men ngà, men ngọc...

- Bộ ấm trà Hoa Cúc gốm Chu Đậu vẽ vàng 24K – một kiệt tác về dòng gốm kết hợp truyền thống và hiện đại. Đặc biệt bình vẽ vàng kim tốt về phong thủy, hội tụ đủ âm dương ngũ hành: Kim (vàng kim), Mộc (men tro trấu), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất).

- Gốm chu đậu cung cấp sản phâm quà tặng cao cấp và ý nghĩa, tư vấn in ấn chữ, logo thương hiểu tạo điểm nhấn và sự khác biệt.

bo-tra-hoa-cuc-day-gom-gom-chu-dau-ve-vang-kim-6

Mua gốm Chu Đậu ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm gốm Chu Đậu nhưng để tìm được địa chỉ uy tín, tin cậy thì không phải là chuyện dễ dàng gì? Khi đến với chudauhaiduong.vn quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tâm với các sản phẩm chất lượng nhất và đi kèm với mức giá cực kỳ ưu đãi. Hotline 0965.982.179 . 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: