Bộ Ấm Trà Hoa Sen Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 24K RG-000601

Mã sản phẩm: RG-000601

Thương hiệu: Gốm Chu Đậu

Tình trạng: Còn hàng
1.980.000₫ 2.200.000₫

- Xuất xứ: Gốm Chu Đậu

- Dung tích: 550ml

- Chất liệu: Gốm sứ vẽ vàng 24K

Tags: Ấm trà

Bộ Ấm Trà Hoa Sen Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 24K RG-000601

bo-am-tra-hoa-sen-tron-gom-chu-dau-ve-vang-kim-1

- Bộ Ấm trà hoa Sen Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 24K kiểu dáng cổ điển kết hợp phong cách hiện đại được các nghệ nhân làng nghề Chu Đậu vẽ thủ công hoàn toàn với chất liệu men truyền thống đặc trưng gốm Chu Đậu cùng với các hoạ tiết hình ảnh làng quê Việt Nam thể hiện cuộc sống miền quê dân dã mộc mạc nhưng trang trọng, tinh tế ẩn chứa nét văn hoá được mệnh danh là “gốm đạo" của người Việt.

bo-am-tra-hoa-sen-tron-gom-chu-dau-ve-vang-kim-2

- Bộ Ấm trà hoa Sen Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 24K đẹp phù hợp với mọi phong cách truyền thống cũng như hiện đại. Sản phẩm cũng thường được các cơ quan, tổ chức sử dụng trong phòng tiếp khác của lãnh đạo thể hiện nét văn hoá Việt nam.

- Bộ Ấm trà hoa Sen Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 24K gồm có:

+ 01 Ấm trà 

+ 06 Tách trà cùng hoạ tiết và màu men

+ 07 đĩa

bo-am-tra-hoa-sen-tron-gom-chu-dau-ve-vang-kim-3

- Bộ Ấm trà hoa Sen Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 24K có kiểu dáng riêng, có màu men trắng ngà hoa lan và họa tiết màu lam. Chỉ với tro trấu, vôi, đất, cao lanh mà các nghệ nhân xưa đã làm nên một thứ men cao cấp kỳ lạ: men lam, men ngà, men ngọc...

- Bộ Ấm trà hoa Sen Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 24K sau khi nung đốt ở nhiệt độ >1500 độc C đảm bảo an toàn sử dụng và độ bền của sản phẩm. Được vẽ thủ công dưới men sau đó được phủ lớp vàng kim 24K lên họa tiết tạo nên sự cao cấp cho sản phẩm.

bo-am-tra-hoa-sen-tron-gom-chu-dau-ve-vang-kim-4

- Bộ Ấm trà hoa Sen Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 24K: Đẹp về dáng – Sáng về men – Hoa văn họa tiết làm lay động trái tim người. 

- Hình ảnh Hoa Sen được vẽ vàng 24K nổi bật trên sản phẩm Bộ Ấm trà hoa Sen Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 24K.

- Bộ Ấm trà hoa Sen Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 24K họa tiết hoa sen vẽ vàng 24K. Hỗ trợ doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân in ấn chữ logo sản phẩm để làm quà tặng mang đậm phong cách riêng.

bo-am-tra-hoa-sen-tron-gom-chu-dau-ve-vang-kim-5

Mua gốm Chu Đậu ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm gốm Chu Đậu nhưng để tìm được địa chỉ uy tín, tin cậy thì không phải là chuyện dễ dàng gì? Khi đến với chudauhaiduong.vn quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tâm với các sản phẩm chất lượng nhất và đi kèm với mức giá cực kỳ ưu đãi. Hotline 0965.982.179 . 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: