Mai Bình Cá Chép Vượt Vũ Môn H43 Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng Kim

Mã sản phẩm: MBCCVVM

Thương hiệu: Gốm Chu Đậu

Tình trạng: Còn hàng
6.300.000₫ 7.000.000₫

Mai Bình Cá Chép Vượt Vũ Môn H43 Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng Kim

- Xuất xứ: Gốm Chu Đậu

- Kích thước: Cao 43cm ngang 25cm

- Chất liệu: Gốm men rạn vẽ vàng kim.

VIDEO SẢN PHẨM

Mai Bình Cá Chép Vượt Vũ Môn H43 Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng Kim

mai-binh-ca-chep-vuot-vu-mon-hoa-rong-h43-gom-chu-dau-ve-vang-kim-1

- Cá chép là loài vật mang lại sự giàu có, tài lộc, may mắn. Không chỉ vậy, cá chép còn là một động vật của thiên đình vì đã chiến thắng trong cuộc thi rồng. Bên cạnh đó cá chép còn là vật cưỡi của ông táo khi về thiên đình. Rồng là một loài động vật huyền thoại, linh thiêng đối với người Việt Nam chúng ta. Vì vậy rồng có được sự sùng bái của con người, nhưng cá chép cũng không kém cạnh.

mai-binh-ca-chep-vuot-vu-mon-hoa-rong-h43-gom-chu-dau-ve-vang-kim-2

- Với nguồn gốc sự tích như trên thì theo quan niệm dân gian của người phương Đông thì khi đặt bức tượng của cá chép vượt Vũ môn hóa rồng sẽ mang đến nhiều may mắn và tài lộc, mang tới một cuộc sống sung túc cho gia chủ. Hình tượng cá chép ước mơ hóa rồng biểu tượng cho con người cũng luôn ước mơ, khát khao được trở thành người tốt đẹp, được có một cuộc sống ấm no, đầy đủ, hạnh phúc, công thành danh toại.

mai-binh-ca-chep-vuot-vu-mon-hoa-rong-h43-gom-chu-dau-ve-vang-kim-3

- Bên cạnh đó hình ảnh tượng cá chép vượt Vũ môn cũng mang tới nhiều điều tốt lành cho gia đình bạn. Khi đặt tượng cá chép tại bàn học thì sẽ giúp kết quả học tập tốt, thi cử đỗ đạt. Đặt tại bàn làm việc thì nhận được nhiều may mắn, có thêm sức mạnh để vượt qua được mọi khó khăn trong công việc, được thăng quan tiến chức, mang tới nhiều phước lành cho hôn nhân.

mai-binh-ca-chep-vuot-vu-mon-hoa-rong-h43-gom-chu-dau-ve-vang-kim-4

mai-binh-ca-chep-vuot-vu-mon-hoa-rong-h43-gom-chu-dau-ve-vang-kim-5

Mua gốm Chu Đậu ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm gốm Chu Đậu nhưng để tìm được địa chỉ uy tín, tin cậy thì không phải là chuyện dễ dàng gì? Khi đến với chudauhaiduong.vn quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tâm với các sản phẩm chất lượng nhất và đi kèm với mức giá cực kỳ ưu đãi. Hotline 0965.982.179 . 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: