Mai Bình Tích Lộc Phu Thê Viên Mãn H38 Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng Kim

Mã sản phẩm: MBTLPTVMH38VK

Thương hiệu: Gốm Chu Đậu

Tình trạng: Còn hàng
3.600.000₫ 4.000.000₫

- Xuất xứ : Gốm Chu Đậu

- Kích thước : Cao 38cm

- Chất liệu : Gốm men rạn vẽ vàng kim

Mai Bình Tích Lộc Phu Thê Viên Mãn H38 Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng Kim

mai-binh-tich-loc-phu-the-vien-man-cao-38cm-gom-chu-dau-ve-vang-kim-1

- Mai bình tích lộc có thiết kế như thế nào, ý nghĩa phong thủy ra sao và nên đặt ở đâu trong gia đình là phù hợp? Đây phải chăng là những thắc mắc mà bạn vẫn chưa tìm được lời giải đáp chi tiết, cụ thể và chính xác nhất? Đừng lo lắng, những chia sẻ trong bài viết sau đây của Gốm Chu Đậu sẽ mang đến các bạn những thông tin thú vị về vật phẩm phong thủy này nhé! 

- Mai bình tích lộc là một loại vật phẩm phong thủy có hình dáng tương đối giống với bình hút tài lộc. Theo đó, mai bình tích lộc cũng có phần bụng phình to và phần cổ thu nhỏ lại. Tuy nhiên, vật phẩm phong thủy này được thiết kế và sản xuất với chiều cao lớn hơn nhiều so với các loại bình hút tài lộc. 

- Với nhiều vị trí trưng bày khác nhau, mai bình tích lộc được coi là vật phẩm phong thủy giúp giữ gìn của cải cũng như mang lại nhiều tài lộc, sung túc và may mắn cho gia chủ. Vì vậy, đây là một trong những vật phẩm rất được các gia chủ yêu thích lựa chọn để trưng bày trong gia đình mình hiện nay. 

Về chất liệu, mai bình tích lộc được làm hoàn toàn thủ công và bằng đất sét nung ở nhiệt độ cao tại làng gốm Chu Đậu. Do vậy, chất lượng, kiểu dáng cũng như tính thẩm mỹ của vật phẩm này luôn được đảm bảo một cách hoàn hảo nhất trước khi đưa ra thị trường, tới tay người tiêu dùng. 

mai-binh-tich-loc-phu-the-vien-man-cao-38cm-gom-chu-dau-ve-vang-kim-2

Mai bình tích lộc nên được đặt ở vị trí nào hợp phong thủy? 

- Với ý nghĩa đặc biệt, mai bình tích lộc nên được chọn đặt ở những vị trí đắc địa và hợp phong thủy trong gia đình. Theo quan niệm hiện nay, vật phẩm phong thủy này nếu trưng bày trong gia đình thì gia chủ nên đặt ở không gian đó là phòng khách. Bởi đây là nơi hội tụ nguồn vượng khí dồi dào nhất trong gia đình, giúp cho chiếc mai bình tích lộc này có thể phát huy tối đa công năng thu hút tài lộc của mình. 

- Ngoài ra, với mai bình tích lộc này, các gia chủ còn có thể chọn đặt ở bàn hoặc trong phòng làm việc của mình. Tuy nhiên, gia chủ nên lưu ý đặt ở những nơi trang trọng và đặt một cách cẩn thận để vật phẩm phong thủy này không phải chịu những tác động xấu từ bên ngoài. 

mai-binh-tich-loc-phu-the-vien-man-cao-38cm-gom-chu-dau-ve-vang-kim-3

mai-binh-tich-loc-phu-the-vien-man-cao-38cm-gom-chu-dau-ve-vang-kim-4

mai-binh-tich-loc-phu-the-vien-man-cao-38cm-gom-chu-dau-ve-vang-kim-5

mai-binh-tich-loc-phu-the-vien-man-cao-38cm-gom-chu-dau-ve-vang-kim-6

Mua gốm Chu Đậu ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm gốm Chu Đậu nhưng để tìm được địa chỉ uy tín, tin cậy thì không phải là chuyện dễ dàng gì? Khi đến với chudauhaiduong.vn quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tâm với các sản phẩm chất lượng nhất và đi kèm với mức giá cực kỳ ưu đãi. Hotline 0965.982.179 . 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: