Sản Phẩm Quà Tặng In Chữ Và Logo Cho Sự Kiện Đại Hội

Mã sản phẩm:

Thương hiệu: Gốm Chu Đậu

Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ 0965982179
Sản Phẩm Quà Tặng In Chữ Và Logo Cho Sự Kiện Đại Hội Để đáp ứng nhu cầu đặc trưng cho từng đơn vị khách hàng, gốm Chu Đậu hỗ trợ thiết kế, in ấn, tạo dấu ấn riêng cho từng đơn vị khách hàng và phù hợp với từng dịp sự kiện khác nhau. 1/ Kỷ niệm 45 năm ngày truyền thống viện kỹ thuật phòng không không quân. 2/ Kỷ niệm 20 năm thành lập Ngân hàng chính sách xã hội - CN Tỉnh Quảng Nam. Hoạ tiết sắc nét, men rạn Chu Đậu truyền thống, mang lại giá trị hoàn toàn mới cho sản phẩm của khách hàng lựa chọn làm quà tặng cho những dịp quan trọng của đơn vị,...

Sản Phẩm Quà Tặng In Chữ Và Logo Cho Sự Kiện Đại Hội

Để đáp ứng nhu cầu đặc trưng cho từng đơn vị khách hàng, gốm Chu Đậu hỗ trợ thiết kế, in ấn, tạo dấu ấn riêng cho từng đơn vị khách hàng và phù hợp với từng dịp sự kiện khác nhau.

1/ Kỷ niệm 45 năm ngày truyền thống viện kỹ thuật phòng không không quân.

2/ Kỷ niệm 20 năm thành lập Ngân hàng chính sách xã hội - CN Tỉnh Quảng Nam.

Hoạ tiết sắc nét, men rạn Chu Đậu truyền thống, mang lại giá trị hoàn toàn mới cho sản phẩm của khách hàng lựa chọn làm quà tặng cho những dịp quan trọng của đơn vị, logo và chữ in được in với độ sắc nét cao, đảm bảo độ bền cao.

3/ Quà tặng đối tác nước ngoài của ĐH Giao Thông Vận Tải

4/ Qùa tặng Đại hội VII - Hội cựu chiến bình TP Hà Nội

5/ Quà tặng Đại dự án Khu công nghiệp Hải Long

Và một số sự kiện khác như:

Mua gốm Chu Đậu ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm gốm Chu Đậu nhưng để tìm được địa chỉ uy tín, tin cậy thì không phải là chuyện dễ dàng gì? Khi đến với chudauhaiduong.vn quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tâm với các sản phẩm chất lượng nhất và đi kèm với mức giá cực kỳ ưu đãi. Hotline 0965.982.179 . 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: