Bình Hút Lộc Tứ Cảnh H25 Gốm Chu Đậu Kẻ Vàng

Mã sản phẩm: BHLTCH25KV

Thương hiệu: Gốm Chu Đậu

Tình trạng: Còn hàng
1.350.000₫ 1.500.000₫

- Xuất xứ : Gốm Chu Đậu

- Kích thước : Cao 25cm

- Chất liệu : Gốm men rạn kẻ vàng

Bình Hút Lộc Tứ Cảnh H25 Gốm Chu Đậu Kẻ Vàng

- Hoạ tiết Tùng hạc thể hiện sự trường thọ, sức khoẻ hoạ tiết được vẽ sắc nét hài hoà, trên chất liệu gốm Chu Đậu cổ truyền.

- Hoạ tiết cây trúc loại cây này có khả năng sinh sống ở những vùng đất khô cằn, không có mưa nhưng cây vẫn xanh tốt quanh năm. Khi bị đốt cháy, thân cây vẫn ngay thẳng chứ không hề cong gãy. Vì thế, bức tranh trúc biểu hiện cho người quân tử với ý chí quật cường, thân cứng nhưng mềm mại, không đổ gãy, ruột cây rỗng tượng trưng cho tinh thần an nhiên, tự tại, không tính toán.

- Hoa cúc tượng trưng cho sự trường thọ, phúc lộc dồi dào. Theo phong thủy, hoa cúc tỏa ra nguồn năng lượng khiến gia chủ có một cuộc sống bình dị, cân bằng trong mọi việc.

- Hoa Đào là biểu tượng của mùa xuân. Đây là loại cây có thân và cành gầy guộc, cánh hoa mỏng manh mang mùi hương dịu dàng, thanh khiết, nhưng bên trong là sức sống mãnh liệt, là cả một sự kiêu dũng

Mua gốm Chu Đậu ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm gốm Chu Đậu nhưng để tìm được địa chỉ uy tín, tin cậy thì không phải là chuyện dễ dàng gì? Khi đến với chudauhaiduong.vn quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tâm với các sản phẩm chất lượng nhất và đi kèm với mức giá cực kỳ ưu đãi. Hotline 0965.982.179 . 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: