Bình Hút Lộc Tùng Hạc H30 Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng Kim

Mã sản phẩm:

Thương hiệu: Gốm Chu Đậu

Tình trạng: Còn hàng
3.600.000₫ 4.000.000₫

Bình Hút Lộc Tùng Hạc H30 Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng Kim

- Xuất xứ: Gốm Chu Đậu

- Kích thước: Cao 30cm ngang 28cm ( Đế cao 6cm)

- Chất liệu: Gốm men rạn vẽ vàng kim.

VIDEO SẢN PHẨM

Bình Hút Lộc Tùng Hạc H30 Gốm Chu Đậu Vẽ Vàng Kim

>>>Hình ảnh cây tùng và chim hạc vốn đã quen thuộc và gần gũi với người dân Việt Nam. Nhưng không phải ai cũng thực sự hiểu cảnh Tùng hạc diên niên mang ý nghĩa như thế nào ?

- Tùng hạc diên niên hay còn có tên gọi khác là bách hạc quần tùng. Hoặc là “Bách niên giai lão Tùng hạc diên niên”. Bình hút lộc này đẹp và giàu ý nghĩa đối với văn hóa của người phương Đông. Hiện nay được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia như Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, HongKong…

- Cảnh tùng hạc được lấy cảm hứng từ loài chim hạc tượng trưng cho khí chất thanh cao, sự trường thọ gắn bó vĩnh cửu. Cùng hình ảnh cây tùng biểu trưng của sự nhẫn nại, vượt khó chỉ có người quân tử mới có được.

- Ý nghĩa tùng hạc xuất phát từ hình ảnh bầy chim hạc và cây tùng đứng cùng nhau. Theo quan niệm phương Đông, loài chim hạc và tùng đều có tuổi thọ cao lên đến hàng ngàn năm tuổi. Do đó, tùng hạc mang ý nghĩa cho sự trường thọ, trường tồn cùng thời gian.

Mua gốm Chu Đậu ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm gốm Chu Đậu nhưng để tìm được địa chỉ uy tín, tin cậy thì không phải là chuyện dễ dàng gì? Khi đến với chudauhaiduong.vn quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tâm với các sản phẩm chất lượng nhất và đi kèm với mức giá cực kỳ ưu đãi. Hotline 0965.982.179 . 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: