Bình Phú Quý Công Đào H50 Gốm Chu Đậu Vẽ Màu

Mã sản phẩm: BPQCDH50VM

Thương hiệu: Gốm Chu Đậu

Tình trạng: Còn hàng
3.780.000₫ 4.200.000₫

- Xuất xứ : Gốm Chu Đậu

- Kích thước : Cao 50cm ngang 32cm

- Chất liệu : Gốm men rạn vẽ màu

Bình Phú Quý Công Đào H50 Gốm Chu Đậu Vẽ Màu

Chim Công là loài chim có thật trong tự nhiên và cũng là một loài chim đẹp và rất quý hiếm. Hình tượng chim công được thể hiện rất nhiều trong thơ văn, được khắc họa trong các bức vẽ, bức tranh cũng như các sản phẩm gốm sứ như bình phú quý công đào gốm Chu Đậu. Vậy hình tượng chim công có những ý nghĩa phong thủy như thế nào? Mời mọi người cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Ý nghĩa của chim Công trong phong thủy là biểu tượng cho cuộc sống Vương Giả và Quyền Uy. Cảnh vẽ thường kết hợp 2 chim Công, một mái và một trống còn được gọi là Vợ Chồng Chim Công sẽ có ý nghĩa cầu mong có một cuộc sống Giàu Sang, Phú Quý, Hạnh Phúc.

Chim Công hay Khổng tước là loài chim thuộc họ trĩ, từ xưa nó đã được xem là loài chim quý và được coi trọng, mọi người rất chú ý đến bộ lông đuôi sặc sỡ của nó. Thời cổ, người ta thường nuôi chim Công để thưởng ngoạn. Hoa văn trên lông của chim Công giống như những đồng tiền cổ nối liền nhau, màu sắc chủ yếu của chhim công là vàng óng vô cùng lộng lẫy. Vì vậy trước đây người ta còn dùng lông chim Công làm đồ trang sức. Lông chim Công làm thành quạt được gọi là quạt lông Công. Cắm lông chim công vào bình đặt ở trên bàn cũng là cách trang trí nhà cửa được yêu thích. Người ta cho rằng, lông chim Công có thể hút năng lượng từ trời đất, nên dùng điều hòa âm dương trong nhà, cơ quan, cửa hàng kinh doanh và văn phòng rất tốt. Sự điều hòa lại âm dương là thật sự cần thiết để lấy lại hòa khí, làm cho công việc trong nhà cũng như cơ quan bạn tốt hơn

Mua gốm Chu Đậu ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm gốm Chu Đậu nhưng để tìm được địa chỉ uy tín, tin cậy thì không phải là chuyện dễ dàng gì? Khi đến với chudauhaiduong.vn quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tâm với các sản phẩm chất lượng nhất và đi kèm với mức giá cực kỳ ưu đãi. Hotline 0965.982.179 . 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: